Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Ngọc Jewelry (VNJ) được chính thức thành lập từ tháng 06/2014 - tiền thân là 1 cơ sở sản xuất nữ trang tư nhân từ năm 2001. Trải qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, VNJ từ chỗ 1 cơ sở sản xuất tư nhân nhỏ đã từng bước phát triển thành một trong những doanh nghiệp sản xuất nữ trang với quy mô top đầu tại thị trường TP. HCM cũng như cả nước.

Hiện nay, cơ sở sản xuất của VNJ đặt tại Phong Phú, Bình Chánh, TP. HCM với gần 200 cán bộ công nhân viên. Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm nghề cùng với đạo đức nghề nghiệp và sự cầu toàn, những Sản phẩm của VNJ trước khi ra thị trường phải luôn đáp ứng yêu cầu chất lượng khắt khe nhất trong từng chi tiết gia công. Mỗi sản phẩm của VNJ phải mang đến cho khách hàng sự ưng ý tuyệt đối – đó cũng chính là tôn chỉ làm việc của từng người thợ VNJ.

Bên cạnh đó, với mong muốn cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa, VNJ không ngừng phát triển hệ thống bán hàng, kênh bán hàng trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu hợp tác với VNJ chỉ cần liên hệ, đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, nhiệt huyết của VNJ luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Bằng uy tín và sự khắt khe về quản trị chất lượng sản phẩm, VNJ tự hào đã được đông đảo khách hàng tin tưởng. Những sản phẩm mang thương hiệu VNJ nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước - giúp cho VNJ thực hiện được sứ mệnh của mình là Kết nối bền chặt với khách hàng, chia sẻ lợi ích trong kinh doanh và tôn vinh giá trị người sử dụng.

VNJ nồng nhiệt đón chào mọi sự hợp tác của Quý khách hàng:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Ngọc Jewelry (VNJ)

Địa chỉ xưởng sản xuất: E7/211B Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 02822.670.670

Đường dây nóng: 0906.331.469

Email: vietngocj@gmail.com

Website: www.vnj.com.vn

Phản hồi của bạn